20 căn hộ đầu tiên tại Chung cư Han Jardin là cơ hội đầu tư tốt 

Với giá bán vô cùng hấp dẫn, Dự án Han Jardin đang thu hút được một lượng lớn nhà đầu tư quan tâm. Hiện tại, dự án này đang được chủ đầu tư rao bán với giá 40 triệu đồng/ m2 sàn, đã bao gồm nội thất đầy đủ. Đây được coi là mức giá bán thấp nhất tại khu vực có địa thế đẹp như Tây Hồ Tây.

hạ tầng hiện đại tại Dự án Han Jardin

Trong tương lai không xa, khi dự án này hoàn thành, cũng là lúc các cơ quan ngoại giao, các đại sứ quán sẽ chuyển về khu đô thị ngoại giao đoàn này, dẫn đến nhu cầu về nhà ở khi đó sẽ tăng đáng kể, kéo theo giá bán các căn hộ chung cư cũng tăng theo.  Tuy nhiên giá bán Dự án Han Jardin Tây Hồ ở thời điểm mở bán thứ nhất là vô cùng hợp lý, thậm chí còn rẻ hơn nhiều so với các tòa chung cư ở trong bán kính 2km.

Chính vì thế thời điểm hiện tai là thời điểm thích hợp nhất để đầu tư vào các căn hộ tại Han Jardin, bời đây là lúc giá bán các căn hộ ở mức thấp nhất, đồng thời theo dự báo, giá bán ấy sẽ tăng đáng kể trong thời gian ấy, mang lại khả năng sinh lời là rất cao. Hơn thế nữa, quỹ căn hộ N01 T6 T7 lúc này còn khá nhiều, từ đó các nhà đầu tư có thể lựa chọn những căn hộ có vị trí đẹp nhất, mang đến tỉ suất lợi nhuận cao nhất.

Đó cũng là lý do bạn nên chọn lựa Chung cư Han Jardin ngay hôm nay, bởi đó không chỉ là một không gian sống chuẩn mực nhất tại Hà Nội mà còn của để dành tích lũy cho tương lai.

Xem thêm tin tức mới nhất về bất động sản tại https://mipecrubik360s.com/can-ho-2-phong-ngu/

chungcubancoyeuchinhphu.com
Hotline: 0989.755.825
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH
TẢI TÀI LIỆU 097.649.3393