Các căn hộ tại Sunshine Green Iconic có gì đặc biệt?

Đến với Sunshine Green Iconic, khách hàng sẽ lần đầu tiên có cơ hội trải nghiệm trong  những căn hộ đẳng cấp hoàng gia. Bên cạnh đó là sự đa dạng về phân khúc căn hộ, giúp  bạn chắc chắn sẽ lựa chọn được một căn hộ phù hợp với gia đình mình tại nơi đây. 

Khu Chung cư có không gian sống xanh đích thực  

Điều đầu tiên có thể cảm nhận ở các căn hộ vị trí phúc đồng quận Long Biên, đó là vẻ xanh tươi  đích thực. Sunshine Green Iconic xanh từ lối vào được tạo ra bởi công viên cây xanh rộng  lớn, xanh tới khung cửa sổ từng căn hộ bằng tiểu cảnh cây xanh nơi ban công và xanh tới  tầng thượng bằng hệ thống vườn treo, vườn Nhật trên cao, đồng thời là một khu nghỉ 

dưỡng kiêm đài quan sát.  

Toàn bộ các căn hộ đều là những ngôi nhà hiện đại 

Hầu hết các căn hộ mẫu Sunshine Green Iconic đều là căn góc hai hướng nhìn cho khách  hàng những góc view thành phố tuyệt đẹp. Thêm vào đó là hệ thống tường sử dụng 100%  kính cường lực cao cấp, đảm bảo cho góc nhìn 360 độ, đưa các căn hộ của gia đình bạn  thành những đài quan sát trên cao thực thụ.

Không chỉ có vậy, nét thiết kế này còn giúp tận  dụng tối đa ánh sáng và gió, để mỗi không gian sống tại khu đô thị đẹp thứ 2 tại quận long biên (chỉ sau Vinhomes Riverside) đều chứa  đựng đầy hơi thở thanh mát và trong lành từ thiên nhiên.  

Không chỉ vậy, các thiết bị nội thất sử dụng trong các căn hộ tại Sunshine Green Iconic đều  là các thiết bị cao cấp nhất, được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, sử dụng cho hoàng gia  và không thiếu các thiết bị được mạ vàng 24k cao cấp, đảm bảo cho những không gian này  đều thật sự xa hoa, thật sự lộng lẫy. 

chungcubancoyeuchinhphu.com
Hotline: 0989.755.825
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH
TẢI TÀI LIỆU 097.649.3393