Căn 2 ngủ chung cư ban Cơ yếu Chính Phủ

Thiết kế Căn 2 ngủ chung cư ban Cơ yếu Chính Phủ

Căn hộ 2 phòng ngủ luôn là sản phẩm BĐS đắt hàng nhất trong tất cả các dự án lớn nhỏ. Do hầu hết các gia đình hiện đại ngày nay thường chỉ có số thành viên không vượt quá 4 người gồm bố mẹ và 2 con.

Mặt bằng Căn 2 ngủ chung cư ban Cơ yếu Chính Phủ mới nhất

Mặt bằng Căn 2 ngủ chung cư ban Cơ yếu Chính Phủ mới nhất

chính vì vậy việc lựa chọn căn hộ 2 phòng ngủ đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu về cả tài chính và nhu cầu sử dụng. Chính vì vậy, chủ đầu tư dự án Nhà ở xã hội ban Cơ yếu Chính Phủ cũng rất chú trọng trong việc thiết kế các căn hộ 2 phòng ngủ này với mong muốn giúp các gia đình trẻ có được chốn an cư lý tưởng nhất.

Diện tích những căn 2 phòng ngủ này thường dao động từ 60 đến 75m2. Có nghĩa là các phòng ngủ sẽ là 20 đến 25m2/phòng, phần còn lại sẽ là các không gian chức năng khác như phòng bếp, phòng khách, nhà vệ sinh và ban công. Với diện tích như vậy phòng ngủ rất rộng rãi, đủ để bài trí các món đồ nội thất cơ bản như tủ quần áo, bàn làm việc, kệ TV, bàn trang điểm…

cách bố trí nội thất tại Căn 2 ngủ chung cư ban Cơ yếu Chính Phủ khá bắt mắt

cách bố trí nội thất tại Căn 2 ngủ chung cư ban Cơ yếu Chính Phủ khá bắt mắt

bên cạnh đó các phòng chức năng cũng hoàn toàn phù hợp và đủ để cả gia đình cùng nhau sinh hoạt một cách thoải mái nhất.

Các Căn 2 ngủ chung cư ban Cơ yếu Chính Phủ này còn được thiết kế rất khoa học nhờ vào việc mỗi căn có tối thiểu 2 đến 3 cửa sổ cùng 1 ban công rộng, giúp cho toàn bộ không gian trong nhà luôn được chiếu sáng bằng ánh sáng tự nhiên, không khí lưu thông thường xuyên nên mát mẻ không bí như nhiều khu chung cư giá rẻ khác.

chungcubancoyeuchinhphu.com
Hotline: 0989.755.825
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH
TẢI TÀI LIỆU 097.649.3393