căn 3 ngủ chung cư ban Cơ yếu Chính Phủ

Chi tiết căn 3 ngủ chung cư ban Cơ yếu Chính Phủ

Nếu như căn hộ 2 phòng ngủ thường dành cho các cặp vợ chồng trẻ hoặc những bậc phụ huynh đã về hưu không muốn sống chung với các con thì căn 3 phòng ngủ lại đa dạng đối tượng sử dụng hơn. Tại chung cư ban Cơ yếu Chính Phủ chủ đầu tư chú ý đặc biệt đến việc tạo nên không gian sinh hoạt chung dành cho các hộ gia đình sống từ 2 đến 3 thế hệ tại căn 3 phòng ngủ.

Chi tiết thiết kế của căn 3 ngủ chung cư ban Cơ yếu Chính Phủ

Chi tiết thiết kế của căn 3 ngủ chung cư ban Cơ yếu Chính Phủ

Tức là tại loại hình căn hộ có diện tích từ 92 đến 136m2 này sẽ là không gian sinh hoạt hoàn hảo dành cho cả gia đình bao gồm, bố mẹ, ông bà và các con. Mỗi phòng ngủ tùy vào diện tích toàn căn hộ mà sẽ có diện tích dao động từ 18 đến 25m2 và cũng tùy thuộc vào đó mà sự bài trí các loại nội thất có phần chênh lệch.

Ngoài phòng ngủ, tại đây còn có các không gian chức năng như phòng khách, phòng bếp, phòng làm việc có thiết kế hợp lý, phù hợp với những hộ nhiều thành viên vừa đảm bảo có không gian riêng cho mỗi người, vừa đảm bảo nơi sinh hoạt chung ấm cúng, rộng rãi.

bài trí nội thất bên trong căn 3 ngủ chung cư ban Cơ yếu Chính Phủ

bài trí nội thất bên trong căn 3 ngủ chung cư ban Cơ yếu Chính Phủ

Cùng với đó, khu ban công rộng rãi được tận dụng làm chỗ phơi đồ, đặt máy giặt,cục nóng điều hòa, thậm chí là một dàn rau thủy canh cũng hoàn toàn đủ chỗ và rất hợp lý. Ban công rộng và 3 cửa sổ được thiết kế khoa học giúp căn 3 ngủ chung cư ban Cơ yếu Chính Phủ luôn sáng và thoáng nhờ được lưu thông không khí thường xuyên. Nhìn chung, đây là sự lựa chọn rất hợp lý dành cho các hộ gia đình tại Hà Nội hiện nay.

chungcubancoyeuchinhphu.com
Hotline: 0989.755.825
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH
TẢI TÀI LIỆU 097.649.3393