Căn 4 ngủ chung cư ban Cơ yếu Chính Phủ

Căn 4 ngủ chung cư ban Cơ yếu Chính Phủ – siêu phẩm nhà ở cao cấp

Căn hộ 4 phòng ngủ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các hộ gia đình có đông thành viên. Như những hộ có 3 con, những hộ gia đình đa thế hệ sống chung với ông bà, cha mẹ… nên cần một căn hộ rộng rãi, nhiều phòng để mọi người cùng nhau sống vui vẻ, chan hòa nhưng vẫn đảm bảo có được không gian riêng.

mặt bằng Căn 4 ngủ chung cư ban Cơ yếu Chính Phủ Lê văn Lương

mặt bằng Căn 4 ngủ chung cư ban Cơ yếu Chính Phủ Lê văn Lương

Hiểu được điều đó, chủ đầu tư dự án ban Cơ yếu Chính Phủ cùng với những kiến trúc sư tài ba của mình tạo nên căn hộ 4 phòng ngủ với lối thiết kế rất tuyệt vời.

Những căn hộ này có diện tích lớn nhất trong tổng số hơn 750 căn hộ trong khu chung cư tuyệt vời này. 153m2 được chia thành 4 phòng ngủ và các phòng chức năng khác như phòng bếp, phòng khách, nhà vệ sinh và có thêm phòng làm việc riêng cho gia chủ nữa.

Tại đó, các phòng ngủ sẽ có diện tích đa dạng từ 18 đến 25m2 tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà các hộ gia đình sẽ có sự phân chia cho các thành viên hợp lý. Tại đây sẽ có 3 phòng sử dụng nhà vệ sinh khép kín, 2 phòng còn lại sử dụng nhà vệ sinh chung và đó cũng chính là nhà vệ sinh dành cho khách.

Ban công chính là khoảng không gian không thể thiếu tại Căn 4 ngủ chung cư ban Cơ yếu Chính Phủ , bởi số lượng thành viên trong gia đình đông, diện tích toàn căn hộ lớn nên phần ban công cũng từ đó mà lớn hơn các loại hình căn hộ khác. Bởi nơi này có thể sử dụng làm chỗ phơi quần áo, nơi trồng rau ghay thậm chí là đặt một chiếc bàn café nhỏ xinh để các thành viên trong gia đình ngồi nhâm nhi tách café và ngắm nhìn toàn thành phố từ trên cao cũng rất tuyệt vời.

chungcubancoyeuchinhphu.com
Hotline: 0989.755.825
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH
TẢI TÀI LIỆU 097.649.3393