căn hộ Chung cư Vinhomes West Point

Lý do nên đầu tư vào căn hộ Chung cư Vinhomes West Point

Thị trường bất động sản hiện nay đang diễn biến rất sôi động nhờ vào sự góp mặt của Căn hộ Vin Đỗ Đức Dục nằm tại đường Phạm Hùng. Dự án đang được các nhà đầu tư săn đón vì hứa hẹn sẽ là dự án rất đắt khách trong thời gian sắp tới.

phối cảnh tại căn hộ Chung cư Vinhomes West Point

phối cảnh tại căn hộ Chung cư Vinhomes West Point

Vì sao nên đầu tư vào khu đô thị?

Thứ nhất, Chung cư Phạm hùng nằm tại vị trí độc tôn, đắc địa, đây thực sự là một dự án sáng giá, thu hút không ít sự quan tâm của khách hàng. Nằm tại điểm tiếp giáp giữa hai tuyến đường lớn của thủ đô là đường Phạm Hùng và đường Đỗ Đức Dục, lại gần với rất nhiều tụ điểm quan trọng phục vụ nhu cầu dân sinh cần thiết. Cho nên ngay từ khi có thông tin về dự án, đã có rất nhiều khách hàng đăng ký tìm hiểu thông tin và đặt mua.

Thứ hai, căn hộ Chung cư Vinhomes West Point hứa hẹn sẽ trở thành trung tâm vui chơi giải trí cũng giải quyết nhu cầu về nhà ở rất lớn cho người dân thủ đô Hà Nội. Thật sáng suốt khi lựa chọn một căn hộ tại Vinhomes West Point bởi nơi đây ngoài những tiện ích đẳng cấp, phong cách sống hiện đại ra thì nó là tổ hợp của các dịch vụ cao cấp như trung tâm vui chơi, mua sắm, Shophouse…

dịch vụ tiện ích căn hộ Chung cư Vinhomes West Point

dịch vụ tiện ích căn hộ Chung cư Vinhomes West Point

Chắc chắn Dự án lúc nào cũng rất tấp nập và nhộn nhịp, lại gần với các địa điểm thường xuyên có khách du lịch ghé thăm như bảo tàng Hà Nội, trung tâm hội nghị quốc gia, hay các trường đại học lớn cũng nằm trong bán kính 2km đổ lại.

chungcubancoyeuchinhphu.com
Hotline: 0989.755.825
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH
TẢI TÀI LIỆU 097.649.3393