Cập nhật thông tin mới nhất về dự án Vinhomes Wonder Park

Nhà phố Shophouse Vinhomes Wonder Park Đan Phượng là dự án tiếp theo sau dự án Vinmart Smart City được chủ đầu tư  hùng mạnh số 1 Việt Nam là Tập đoàn Vingroup triển khai và sắp giới thiệu đến toàn bộ người dân và giới truyền thông báo chí vào đầu năm 2020.

Phối cảnh khu đô thị Vinhomes Wonder Park

Dự án còn được khách hàng gọi với 1 cái tên khác là Vinhomes Đan Phượng, nằm tại 2 xã Tân Hội và Liên Trung thuộc huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội.

Dự án với tổng diện tích hơn 130ha có sức chứa hơn 13.000 người cùng với mô hình thiết kế vô cùng độc đáo khi lấy ý tưởng từ các đại công viên nổi tiếng trên thế giới. Mật độ xây dựng của dự án chiếm 25% tổng diện tích với các tổ hợp các công trình kiến trúc phục vụ nhu cầu thiết yếu cho cư dân tại đây.

Tổ hợp dự án bao gồm các tòa nhà chung cư cao tầng, biệt thự nhà vườn, nhà liền kề, shophouse cùng với các trung tâm thương mại đẳng cấp, văn phòng thuộc lô đất ký hiệu A4 và phần ô đất quy hoạch A8 nằm trong quy hoạch phân khu đô thị S1.

Theo quy hoạch, Lien ke Vinhomes Wonder Park sẽ được phân chia cơ cấu sử dụng đất rất đa dạng như sau: xây nhà ở chiếm 30ha, hạ tầng công cộng chiếm 3ha, trường học các cấp chiếm 3.5ha, trường mầm non chiếm 2ha, khu vườn hoa chiếm 2ha, đường nội bộ và phố đi dạo là 32ha, khu vực trồng vườn cây xanh chiếm tới 20ha, các khu dịch vụ đa chức năng chiếm 12ha, khu dành cho địa phương chiếm 4ha, khu dành cho quản lý đô thị chiếm 2ha và diện tích còn lại sẽ dành cho các chức năng khác.

vị trí chiến lược của dự án Vinhomes Wonder Park

Các mặt tiếp giáp của dự án khu đô thị Vinhomes Wonder Park Đan Phượng trong quy hoạch sẽ là: phía Đông Bắc giáp với đường quy hoạch có mặt ngang là 40m, phía Tây Nam giáp với đường liên xã có mặt cắt 24m, phía Đông Nam giáp đường quy hoạch là 50m mặt ngang và phía Tây bắc có mặt ngang là 40m cũng giáp với đường quy hoạch.

Dự án nằm trong vị trí vô cùng đắc địa vì giáp ngay với trục đường Quốc lộ 32 giúp cho người dân dễ dàng di chuyển tới trung tâm Thủ đô và các địa phận nội ngoại thành như Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hòa Bình,…

Trong tương lai gần, tuyến đường sắt Nhổn – ga Hà Nội được hoàn thiện, cư dân tại Vinhomes Đan Phượng chỉ mất 2 phút ra ga để di chuyển kết nối mọi nơi trong thành phố Hà Nội một cách nhanh chóng. Thêm vào đó là những tiềm năng về hạ tầng của khu đô thị trong tương lai như vành đai 4 mở rộng tới 135m, đường nối cầu Thăng Long rộng 40m,…

 

chungcubancoyeuchinhphu.com
Hotline: 0989.755.825
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH
TẢI TÀI LIỆU 097.649.3393