Chủ đầu tư chung cư Ban Cơ Yếu Chính Phủ

Chủ đầu tư chung cư Ban Cơ Yếu Chính Phủ là ai?

Là sản phẩm gây sốt thị trường BĐS Thủ Đô dịp cuối năm, chung cư Ban Cơ Yếu Chính Phủ là tổ hợp khu nhà ở chất lượng cao, trung tâm thương mại và văn phòng nằm tại vị trí siêu đắc địa của trung tâm quận Thanh Xuân cùng hệ thống tiện ích đồng bộ. Vậy chủ đầu tư của dự án này là ai?

Chủ đầu tư chung cư Ban Cơ Yếu Chính Phủ chính là tổng công ty xây dựng và phát triển nhà đô thị Bộ Quốc Phòng với 100% vốn nhà nước, đơn vị này là cái tên tạo nên hàng loạt các công trình lớn của quốc gia,phục vụ an ninh quốc phòng trên khắp cả nước nên có uy tín, tiềm lực kinh tế cũng như khả năng tài chính rất lớn.

Giới thiệu về Chủ đầu tư chung cư Ban Cơ Yếu Chính Phủ

Giới thiệu về Chủ đầu tư chung cư Ban Cơ Yếu Chính Phủ

Hiện nay, công ty có đến 9 đơn vị trực thuộc với các văn phòng nằm tại Hà Nội, Miền Trung, thành phố Hồ Chí Minh cùng rất nhiều địa điểm khác khắp mọi miền đất nước. Cùng với đó là 8 công ty con, đây là các đơn vị thực hiện chức năng, nhiệm vụ quản lý, xây dựng các dự án do tổng công ty xây dựng và quản lý nhà đô thị Bộ Quốc Phòng làm chủ đầu tư hoặc nhà thầu.

Đối với dự án chung cư Ban Cơ Yếu Chính Phủ lần này, chủ đầu tư hứa hẹn sẽ mang đến cho cán bộ công nhân viên thuộc ban Cơ Yếu của Chính Phủ cùng nhiều hộ dân đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hà Nội một chốn an cư lý tưởng, chất lượng tốt và hơn hết là giá cả hợp lý phù hợp với thu nhập bình quân của người dân.

chungcubancoyeuchinhphu.com
Hotline: 0989.755.825
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH
TẢI TÀI LIỆU 097.649.3393