Chung cư X2 Đại Kim – dự án nhà ở cao cấp giá rẻ 

Dự án X2 Đại Kim – Tòa chung cư cao cấp đã hoàn thiện trên địa bàn quận Hoàng Mai thành phố Hà Nội. Đây là dự án thu hút đông đảo khách hàng và nhà đầu tư không chỉ bởi vị trí thuận lợi cùng hệ thống tiện ích hấp dẫn mà còn bởi giá bán ở mức rẻ nhất tại Hà Nội.

Các căn hộ cao cấp giá rẻ của Chủ đầu tư MHI tại địa bàn quận Hoàng Mai đã trở thành điểm an cư lạc nghiệp lý tưởng nhất cho khách hàng.

mặt bằng đẳng cấp của Dự án X2 Đại Kim

Căn hộ vàng đẹp có thiết kế sang trọng và đẳng cấp 

Với tiêu chí mang đến cho khách hàng những không gian sống lý tưởng nhất ngay tại thủ đô Hà Nội, chủ đầu tư đã rất công phu trong từng thiết kế và lựa chọn nội thất. Tất cả các căn nhà mẫu Chung cư X2 Đại Kim đều lấy cảm hứng từ những căn hộ xa hoa của vùng đất Châu Âu hiện đại, đó là những không gian mở có nhà bếp nối liền phòng khách tạo sự rộng rãi và thông thoáng, đó cũng là những không gian tiện nghi và hòa hợp với thiên nhiên.

Tại dự án còn cho xây dựng ban công rộng và cửa kính trong suốt giúp tận dụng tối đa ánh sáng và gió từ thiên nhiên đem lại sự thoáng mát và trong lành cho căn phòng.

Không chỉ đẳng cấp ở thiết kế, các căn hộ tại chung cư X2 Đại Kim còn mang sự sang trọng và hiện đại bởi thiết kế nội thất. Dự án sử dụng hoàn toàn 100% đồ nội thất và các thiết bị nhà bếp, thiết bị nhà vệ sinh cao cấp từ những thương hiệu uy tín trên thế giới đảm bảo chất lượng tốt và tạo sự sang trọng cho không gian.

Tham khảo thông tin liên quan tại http://duanfivestarresident.com/

chungcubancoyeuchinhphu.com
Hotline: 0989.755.825
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH
TẢI TÀI LIỆU 097.649.3393