Diamond Bay Phan Thiết

Khu nghỉ dưỡng Biệt thự sân Golf Diamond Bay Phan Thiết vừa mới được triển khai xây dựng là cơ hội đầu tư ít – thu lợi nhuận cao. Đây là sự chọn lựa không tồi i cho những nhà đầu tư nhỏ và vừa

Nói đến những căn biệt thự biển thì không nơi đâu có thể so sánh được với Công ty TNHH Khang Linh. Từ số tiền đầu tư khổng lồ của những “ ông lớn” như Chủ đầu tư Dự án Diamond Bay đã cho ra mắt một khu nghỉ dưỡng hoàn toàn mới mẻ.

sản phẩm đắt giá mang tên Diamond Bay Phan Thiết

Nằm trên vùng đất Bình Thuận mầu mỡ. thành phố biển Phan thiết được chú ý tới với vẻ đẹp hùng vĩ được thiên nhiên ban tặng mà không đâu có được. Những “ông lớn” đã quyết định bỏ hơn 333 nghìn tỉ USD để xây dựng một khu nghỉ dưỡng mang tầm 6 sao Biệt thự Diamond Bay Phan Thiết

Với diện tích xây dựng khoảng 8877466m2 được xây dựng theo phong cách châu âu rất tinh tế-TỈ mỉ đến từng chi tiết. Biệt thự biển bình thuận được xây dựng sát mặt biển với làn nước xanh biếc.cùng với phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ.

Ngoài ra khu nghỉ dưỡng Diamond Bay Phan Thiết với tiêu chí “sức khỏe quý hơn vàng” đã tạo ra một quần thể giải trí giúp khách hàng thư giãn một cách thoải mái nhất mà không nhàm chán như:

+ trung tâm giải trí nhiều nghệ thuật.

+ nhà hát kịch quốc giá.

+ tổ hợp thể thao trong nhà và ngnoài sân.

+ sân đánh golf diện tích lớn.

+ Hồ câu cá, những bến đỗ thuyền thuyền ….

kiến trúc bên trong căn hộ Diamond Bay Phan Thiết

Nhìn tổng quan từ xa khu Dự án được khách hàng ví như “ngọn núi mọc giữa biển”  thật hoành tráng được thiết kế từ những bản vẽ của nhà thầu có tiếng trên khắp thế giới.

Đến với BÌnh thuận  khách hàng còn được chủ đầu tư chăm sóc sức khỏe bằng cách tặng cho quý  khách 81đêm/năm nghỉ dưỡng tại tất cả các hệ thống của Chủ đầu tư Khang Linh.

hoặc quý khách có thể làm món quà quý giá để tặng cho những người thân yêu nhất của mình mang lại sức khỏe dồi dào cho quý khách. giúp quý khách tận hưởng những gì tốt đẹp nhất trong cuộc sống mà Dự án Diamond Bay Phan Thiết dành cho quý khách.

THAM KHẢO NGAY: Cho thuê chung cư Hà nội

chungcubancoyeuchinhphu.com
Hotline: 0989.755.825
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH
TẢI TÀI LIỆU 097.649.3393