Dự án Shophouse FLC Asia Park

Dự án Shophouse FLC Asia Park sự kết hợp hài hòa giữa nhà ở và công viên cây xanh

Bạn có muốn bản thân và cả gia đình mình được sống trong một môi trường sinh thái, nơi có những căn nhà xinh đẹp, tiện nghi bao phủ bởi bầu không khí trong lành…. Tất cả những điều đó đều có ngay tại FLC Quốc Oai hứa hẹn sẽ tạo thành điểm sống an cư hoàn hảo nhất tại Hà Nội hiện nay.

lợi thế rất rõ ràng của Dự án Shophouse FLC Asia Park

lợi thế rất rõ ràng của Dự án Shophouse FLC Asia Park

Sự kết hợp hài hòa giữa cảnh quan và nhà ở của FLC

Dự án có tổng diện tích khoảng 50ha, đủ để có thể tạo thành một khu đô thị sinh thái kiểu mẫu. Bởi vậy mà chủ đầu tư FLC cùng cộng sự của mình đang nỗ lực từng ngày để thực hiện mong muốn của bản thân, nhu cầu của khách hàng ngay tại trung tâm huyện Quốc Oai, nơi cách Hà Nội chưa đầy 30 phút lái xe.

Tại đó sẽ có hồ điều hòa rộng hơn 10ha, những hàng cây xanh tán lớn dọc ven đường, vườn hoa rực rỡ sắc màu và đặc biệt chính là những khóm cây cỏ hoa lá có ngay tại vườn nhà, ban công của từng căn hộ.

những thiết kế chung của Dự án Shophouse FLC Asia Park

những thiết kế chung của Dự án Shophouse FLC Asia Park

Bởi vậy mà khi sống tại đây, quý vị và cả gia đình mình sẽ được đảm bảo về mặt sức khỏe, tránh xa ô nhiễm, khói bụi tiếng ồn hay những nhọc nhằm bon chen ngoài cuộc sống.

Đặc biệt , nếu gia đình bạn có người nhà hay trẻ nhỏ thì Dự án Shophouse FLC Asia Park xứng đáng là lựa chọn tốt  để con trẻ học những bài học bổ ích cũng như đảm bảo về mặt sức khỏe. Hiện nay chúng tôi vẫn đang tiếp tục cập nhật thông tin tự án, rất mong được quý vị đón đọc.

TIN TỨC MỚI: Mặt bằng Dự án  Vincity

TIN TỨC MỚI: Vị trí Dự án Cocobay Đà nẵng

chungcubancoyeuchinhphu.com
Hotline: 0989.755.825
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH
TẢI TÀI LIỆU 097.649.3393