Dự án Shophouse Vinhomes West Point

Hàng loạt kỷ lục ấn tượng tại Việt Nam trong Dự án Shophouse Vinhomes West Point

Là dự án BĐS nghỉ dưỡng ấn tượng nằm trong tổ hợp khu đô thị Đỗ Đức dục, Dự án Vinhomes được đánh giá là khách sạn 5 sao nổi bật nhất trong hệ thống những khách sạn sang trọng trên cả nước xây dựng trong năm nay với hàng loạt những kỹ lục được xác lập.

thiết kế giản đơn của Dự án Shophouse Vinhomes West Point

thiết kế giản đơn của Dự án Shophouse Vinhomes West Point

Những kỷ lục tại Thị trường BĐS Hà nội

Khi chọn mua bất kỳ một sự án nhà ở hay khách sạn nào dù là để đầu tư hay để ở thì vấn đề vị trí, tiện ích và giá cả vẫn luôn được đặt lên hàng đầu. Vinhomes Đỗ Đức Dục đã khiến cho những khách hàng khó tính của mình sự hài lòng tuyệt đối bằng hàng loạt những kỷ lục được xác lập.

Đây là khách sạn nhiều phòng nhất tại Việt Nam với 1500 căn condotel được bố trí trong 4 tòa nhà cao 11 tầng chạy dài gần 1km, đây cũng là lối kiến trúc độc đáo duy nhất như những làn sóng mềm mại, dịu dàng đang uốn lượn trên mặt biển. Tại đây còn có bể bơi vô cực dài theo đúng chiều của các căn condotel, và cũng là địa chỉ duy nhất đạt những tiêu chuẩn khu nghỉ dưỡng Xanh tại Việt Nam và của Mỹ.

thiết kế giản đơn của Dự án Shophouse Vinhomes West Point

thiết kế giản đơn của Dự án Shophouse Vinhomes West Point

Dự án  cũng là nơi sở hữu vườn thú lớn nhất Việt Nam với những loài thú tự nhiên, hoang dã được nuôi dưỡng như tại cánh rừng nguyên sinh, là nơi để khách hàng thăm quan, trải nghiệm và tận mắt nhìn thấy sự diệu kỳ của tạo hóa. Khi đến với Vinhomes West Point quý vị sẽ được tận hưởng những tiện ích hoàn hảo nhất từ nội khu đến ngoại khu do chủ đầu tư FLC tạo thành cũng như giá trị thiên nhiên sẵn có của nơi này.

 

TIN TỨC THAM KHẢO THÊM: Biệt thự Liền kề Vinhomes Thanh Hóa

TIN TỨC THAM KHẢO THÊM: Dự án Biệt thự Khai Sơn City

chungcubancoyeuchinhphu.com
Hotline: 0989.755.825
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH
TẢI TÀI LIỆU 097.649.3393