Giá bán chung cư Ban Cơ Yếu Chính Phủ

Bảng Giá bán chung cư Ban Cơ Yếu Chính Phủ

Tại Hà Nội hiện nay có rất nhiều các dự án nhà ở chung cư cũng như các khu đô thị từ bình dân đến cao cấp. Tuy nhiên, với mặt bằng thu nhập của đại bộ phận dân cư Thủ Đô thì việc bỏ ra số tiền hàng tỷ đồng để mua nhà không phải là điều dễ dàng.

Thông tin Giá bán chung cư Ban Cơ Yếu Chính Phủ mới nhất

Thông tin Giá bán chung cư Ban Cơ Yếu Chính Phủ mới nhất

chính vì vậy các căn hộ giá rẻ vẫn luôn nhận được sự chú ý đặc  biệt ngay khi ra mắt thị trường. Điều đó cũng hoàn toàn đúng đối với dự án Ban Cơ Yếu Chính Phủ nằm tại nút giao Lê Văn Lương – Khuất Duy Tiến đắt giá.

Đây là khu chung cư được xây dựng bởi tổng công ty cổ phần đầu tư phát triển nhà đô thị Bộ Quốc Phòng với mục tiêu mang đến cho cán bộ, công nhân viên chức thuộc ban Cơ Yếu Chính Phủ một chốn an cư ổn định, chất lượng tốt và thuận tiện cho quá trình làm việc, di chuyển. Tuy nhiên ngoài những suất bán hỗ trợ giá từ nhà nước đối với các gia đình có người thân làm trong ban Cơ Yếu thì những phần còn lại sẽ giao bán cho những cá nhân có nhu cầu.

Mua nhà trả góp cùng Giá bán chung cư Ban Cơ Yếu Chính Phủ ưu đãi

Mua nhà trả góp cùng Giá bán chung cư Ban Cơ Yếu Chính Phủ ưu đãi

Ban đầu, mức giá được chủ đầu tư đưa ra là 22tr/m2 chưa có phí bảo trì cũng như một số loại chi phí khác. Tuy nhiên, để về tay người mua thì có thể sẽ tăng lên thành 25 đến 26tr/m2. Nhưng có thể nói, dù là với mức giá nào thì việc sở hữu một căn hộ có Giá bán chung cư Ban Cơ Yếu Chính Phủ hợp lý tại ngay điểm vàng khu vực Thanh Xuân, nơi chiếm lĩnh hàng loạt các tuyến đường huyết mạch thì cái giá đó còn là quá rẻ so với những dự án đã và đang mở bán ở xung quanh.

chungcubancoyeuchinhphu.com
Hotline: 0989.755.825
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH
TẢI TÀI LIỆU 097.649.3393