Giá bán của Sunshine Empire 

Dạo gần đây, khi mà Sunshine Empire bắt đầu được mở bán, cũng là lúc mà rất nhiều khách hàng bắt đầu chú ý đến dự án này. Và một trong những câu hỏi mà khách hàng đặt ra nhiều nhất ở đây là giá bán của dự án này như thế nào, tiến độ thanh toán ra làm sao. Hôm nay tôi xin giải đáp một số thắc mắc này của quý vị. 

Giá bán bất động sản tại khu vực này là rất tốt 

Theo công bố mới nhất từ chủ đầu tư, giá bán trung bình của Sunshine Empire là từ 40 đến 45 triệu đồng /m2 tùy từng căn hộ. Giá chính thức sau khi trừ đi chiết khấu khoảng 5% chỉ còn khoảng 37 triệu/m2 trong đợt mở bán cuối năm 2020

Mức giá này có thể nói là thấp hơn kha khá so với mặt bằng chung của khu vực. Cụ thể, hầu hết các căn hộ tọa lạc trong khu đô thị Sunshine Empire Nam Thăng Long đều có giá bán trên 50 triệu đồng/m2, trong khi các căn hộ ở phân khúc thấp hơn tại Chung cư thuộc Dự án Ciputra cũng được bán với giá thấp nhất là từ 45 triệu đồng/m2. 

Và nếu so sánh với một số dự án Sunshine khác trong cùng khu vực như Sunshine City, Sunshine Riverside.. thì mức giá 40 đến 45 triệu đồng /m2 này tại Sunshine Empire cũng là mềm hơn rất nhiều. Trong khi đó nội thất hoàn thiện trong căn hộ lại cao cấp và đắt giá hơn khá nhiều

Sở dĩ có hiện tượng trên là do những ưu đãi đến từ chủ đầu tư của dự án. Do Sunshine Empire đang trong giai đoạn đầu triển khai nên chủ đầu tư có áp dụng các biện pháp giảm giá nhằm kích cầu cho dự án. Chính vì thế, ở thời điểm hiện tại, khách hàng có thể mua những căn hộ trong khu đô thị Ciputra với giá thấp nhất. 

chungcubancoyeuchinhphu.com
Hotline: 0989.755.825
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH
TẢI TÀI LIỆU 097.649.3393