Giải đáp có nên lựa chọn chung cư Harmony Square? 

Bạn đang tìm kiếm một căn hộ chung cư cao cấp có vị trí thuận lợi và giá cả phải chăng tại khu vực nội thành Hà Nội? Vị trí Dự án Harmony Square 199 Nguyễn tuân sẽ là lựa chọn lý tưởng nhất cho bạn. Sở hữu hàng loạt cá ưu thế vượt trội, dự án đã và đang chiếm trọn niềm tin yêu của khách hàng. Vậy còn bạn thì sao? 

Thông tin về khu chung cư Harmony Square

Khu Chung cư tọa lạc trên vị trí đắc địa của quận Thanh Xuân 

Dự án nhà ở được xây dựng trên khu đất tự nhiên tại số 199 Nguyễn Tuân quận Thanh Xuân thành phố Hà Nội. Dự án chỉ cách trục đường Nguyễn Trãi khoảng 100m và cách đường vành đai 3 khoảng 150m. Với vị trí ấy, cư dân của Chung cư Harmony Square sẽ có khả năng kết nối vượt trội với các đầu mối giao thông và các dịch vụ tiện ích trong nội thành. 

Cụ thể, từ dự án 199 Nguyễn Tuân, cư dân chỉ mất tối đa 10 phút để di chuyển đến bến xe Mỹ Đình, 15 phút để đi đến bến xe Yên Nghĩa, khoảng 30 phút để có mặt tại sân bay Nội Bài. Ngoài ra khách hàng cũng chỉ phải di chuyển 10 phút đã có thể tới được điểm đầu cao tốc Bắc Nam và cao tốc Hà Nội – Hải Phòng. 

Và chỉ cách 200m là tới ga tàu điện cao tốc trên cao – đây là phương tiện công cộng sẽ chính thức đi vào sử dụng trong năm 2021 – 2022 giúp ích rất nhiều cho cuộc sống của các dân cư Hà Nội

Ngoài ra đây cũng là khu vực tọa lạc của nhiều trung tâm thương mại lớn như Big C Thăng Long, Big C Hà Đông,…và nhiều khu chợ lớn, đáp ứng nhu cầu mua sắm và giải trí cho các hộ gia đình. 

Chính vì vậy có thể khẳng định ngay rằng Căn hộ Harmony Square là 1 địa điểm cung cấp không gian sống và sự trải nghiệm tốt nhất cho 3000 cư dân tại đây!

 

Xem thêm website dự án Vista City: https://melinhvistacity.net/biet-thu-me-linh-vista-city/

chungcubancoyeuchinhphu.com
Hotline: 0989.755.825
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH
TẢI TÀI LIỆU 097.649.3393