Liền kề Vincity Đan Phượng

Những tiện ích có tại Liền kề Vincity Đan Phượng Hà nội

Nếu như trước đây, Vingroup khiến cho khách hàng nhớ về mình nhờ hàng loạt các dự án BĐS nghỉ dưỡng siêu sang, hay các khu Vinhome tuyệt đẹp ngay giữa lòng thành phố.

cách hay nhất để sở hữu Liền kề Vincity Đan Phượng

cách hay nhất để sở hữu Liền kề Vincity Đan Phượng

thì nay, một dòng sản phẩm BĐS thuộc phân khúc bình dân giá rẻ, chất lượng tốt như Vincity đã thực sự khiến cho thị trường dậy sóng và cảm thấy hài lòng nhờ vào lối thiết kế thông minh, giá thành hợp lý và đặc biệt là hệ thống tiện ích siêu tốt mang thương hiệu Vingroup.

Những tiện ích có tại Vincity

Khi sống tại nơi này, cư dân tương lai không chỉ được hưởng lợi từ hệ thống cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời vốn có mà đó còn là những dịch vụ và tiện ích tốt nhất, không thua kém bất kỳ một dự án Vinhome nào khác. Theo thông tin mà chúng tôi nhận được, tại Vincity huyện Đan Phượng sẽ được bố trí hàng loạt các loại tiện ích siêu hấp dẫn như sau:

  • Bệnh viện đa khoa quốc tế VinMec: Lần đầu tiên tại Đan Phượng xuất hiện một bện viện đa khoa quốc tế cao cấp với đội ngũ nhân viên Y tế chất lượng cao, cơ sở hạ tầng đạt chuẩn 5 sao quốc tế.
  • Trường học Vinschool có xe đưa đón học sinh tận nơi.
thật tốt để kiểm soát và quản lý được Liền kề Vincity Đan Phượng

thật tốt để kiểm soát và quản lý được Liền kề Vincity Đan Phượng

  • Trung tâm thương mại và cửa hàng tiện ích nơi cung cấp vật phẩm sinh hoạt hàng ngày cho người dân với chất lượng đảm bảo, nguồn gốc rõ ràng.
  • Khu vui chơi trẻ em hoành tráng
  • Khu thể thao: sân bóng đá, phòng gym…
  • Khu công viên, bể bơi, phố đi dạo
  • Và rất nhiều tiện ích, dịch vụ khác…

Với hàng loạt các tiện ích siêu hoành tráng như thế này, chắc chắn cư dân tương lai của Liền kề Vincity Đan Phượng sẽ được tận hưởng một cuộc sống thật sự hoàn hảo.

Dự án liên quan:  Biệt thự Vincity Văn Giang Hưng Yên

Dự án liên quan: Vị trí Dự án ICID Complex

chungcubancoyeuchinhphu.com
Hotline: 0989.755.825
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH
TẢI TÀI LIỆU 097.649.3393