Lợi thế về vị trí của Gosabe City 

Nằm ở một địa thế trên cả đắc địa, khách hàng của Vị trí dự án Gosabe City chắc chắn sẽ được thừa hưởng vô vàn những thuận lợi khi sinh sống tại dự án này. 

Dự án nằm trong vùng có hệ thống giao thông thuận lợi 

Đó là một yếu tố quan trọng mà khách hàng luôn đặt lên hàng đầu khi lựa chọn những không gian sinh sống mới. Và ở tiêu chí này, Đất nền ven biển Nhân Trạch còn đáp ứng trên cả kỳ vọng của khách hàng. Không chỉ kết nối nhanh khách hàng của khu đô thị với khu vực kề cận, Gosabe City còn mang đến nhiều thuận lợi và sự nhanh chóng cho bạn trong những hành trình di chuyển đi xa. 

Khi sống tại khu đất nền quảng bình, khách hàng sẽ mất không quá 10 phút di chuyển để đến trung tâm thành phố Đồng Hới, một thành phố tươi trẻ và hiện đại bậc nhất khu vực miền trung, nơi sẽ cung cấp đến bạn những dịch vụ mua sắm hay y tế giáo dục tốt nhất hiện tại. 

Còn nếu bạn là người thường xuyên phải di chuyển đi xa, bạn càng nên lựa chọn Gosabe City, bởi: 

Dự án này cách sân bay Đồng Hới chỉ 2km, tương đương với 3 đến 5 phút lái xe. Đường dẫn từ khu đô thị này ra sân bay cũng vô cùng hiện đại và rộng rãi, mặt đường lên tới 48m. Vì thế bạn có thể yên tâm di chuyển mà không lo tắc đường. 

Gosabe Quảng Bình còn nằm ven các tuyến đường lớn như quốc lộ 1A, và sắp tới là cao tốc Bắc Nam vô cùng hiện đại – những con đường huyết mạch của dải đất miền Trung, sẽ kết nối bạn với nhiều tỉnh thành trong cả nước một cách nhanh chóng. 

Và nếu bạn sống tại Gosabe City, bạn cũng sẽ chỉ mất tối đa 10 phút di chuyển để tới ga tàu hỏa Đồng Hới, nơi mà bạn có thể dễ dàng vào Nam ra Bắc một cách nhanh chóng. 

Xem thêm thông tin nổi bật: Shophouse Danko Sông Công Thái nguyên

chungcubancoyeuchinhphu.com
Hotline: 0989.755.825
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH
TẢI TÀI LIỆU 097.649.3393