Lý do nên chọn Căn hộ Tecco Diamond 

Được mệnh danh là viên kim cương quý hiếm trên thị trường bất động sản phía Nam Hà Nội, Dự án Tecco Diamond xứng đáng là điểm đến sáng giá cho các khách hàng. Theo chia sẻ của một số khách đã và đang tin tưởng dự án, nơi đây sở hữu hàng trăm ưu điểm thế mạnh, đảm bảo cho một cuộc sống thượng lưu hiện đại bậc nhất tại Hà Nội.

Khu Chung cư mang đến sự liên kết vùng vượt trội 

Theo một số ý kiến đánh cho từ trải nghiệm thực tế của khách hàng, Vị trí Chung cư Tecco Diamond Thanh Trì có thể nói là nằm ở trung tâm của những chuỗi cung ứng dịch vụ lớn bậc nhất Hà Nội.

Xuất phát từ dự án này, khách hàng chỉ mất dưới 15 phút để di chuyển tới một số bệnh viện tuyến trung ương lớn trên địa bàn như bệnh viện nội tiết trung ương cơ sở 2, bệnh viện quân đội 103 hay bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Việt Pháp. Cũng chỉ bằng thời gian này, ta có thể đến các trường đại học lớn như đại học kinh tế quốc dân, đại học bách khoa Hà Nội,…

Giới thiệu về chủ đầu tư của các căn hộ Tecco Diamond

Đặc biệt, sinh sống tại Dự án Tecco Diamond, khách hàng có thể di chuyển nhanh tới các đầu mối giao thông quan trọng tại thủ đô như 10 phút tới bến xe Giáp Bát, 7 phút tới bến xe Nước Ngầm, 15 phút tới bến xe Mỹ Đình hay 20 phút tới ga Hà Nội, 35 phút tới sân bay Nội Bài.

Khu Chung cư có chứa các căn hộ hiện đại 

Với thiết kế hiện đại theo chuẩn mực Châu Âu, các căn hộ Tecco Thanh Trì vừa thông thoáng, rộng rãi lại vừa xa hoa, lộng lẫy bậc nhất. Đó đều là các căn hộ có phòng khách lớn trải dài trong cùng một không gian với phòng bếp, tăng thêm phần thoáng đãng cho các căn hộ.

Bên cạnh đó, các căn hộ Chung cư Tecco Diamond đều được thiết kế với ban công rộng ở hướng đón gió cùng với cửa sổ lớn tận dụng tối đa ánh sáng từ bên ngoài, đưa thiên nhiên tươi mát vào không gian căn hộ.

Tham khảo thêm bài viết: Tiến độ xây dựng dự án nhà ở xã hội NHS Phương Canh

chungcubancoyeuchinhphu.com
Hotline: 0989.755.825
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH
TẢI TÀI LIỆU 097.649.3393