Mặt bằng chung cư ban Cơ yếu Chính Phủ

Mặt bằng chung cư ban Cơ yếu Chính Phủ chi tiết các căn hộ

Nếu như hầu hết các dự án chung cư đã và đang xây dựng hiện nay đều là dự án dân dụng, dành cho khách hàng tự do, thì Dự án ban Cơ yếu Chính Phủ được tạo nên với mục tiêu khách hàng là các cán bộ, công nhân viên thuộc ban Cơ yếu của chính phủ cùng một số đối tượng khách hàng tự do nếu còn suất bán.

Thông tin chi tiết Mặt bằng chung cư ban Cơ yếu Chính Phủ

Thông tin chi tiết Mặt bằng chung cư ban Cơ yếu Chính Phủ

Mặt bằng các căn hộ tại Tòa nhà ban Cơ yếu Chính Phủ

Đây là một tổ hợp văn phòng, khu dịch vụ và nhu cầu nhà ở được chủ đầu tư chú trọng trong vấn đề thiết kế. Toàn bộ các căn hộ trong dự án này đều mang phong cách hiện đại, năng động nhưng đặc biệt phù hợp với nếp sống và văn hóa của người Việt Nam.

Tại chung cư ban Cơ yếu Chính Phủ sẽ có 704 căn hộ với diện tích đa dạng từ 62 đến 156m2 đủ để đáp ứng mọi nhu cầu của các hộ gia đình. Từ căn hộ 2 phòng ngủ đến 4 phòng ngủ nên dù quý vị là gia đình trẻ hay những hộ sống đa thế hệ thì cũng đều sẽ tìm thấy chốn an cư cho mình tại đây.

Riêng những căn có diện tích lớn hơn 100m sẽ có không gian riêng cho người giúp việc, được bố trí hoàn toàn tách biệt để tạo sự riêng tư cho gia chủ cũng như chốn sinh hoạt chất lượng đảm bảo cho người lao động trong gia đình.

Với Mặt bằng chung cư ban Cơ yếu Chính Phủ Hợp lý, Toàn bộ căn hộ sẽ được chiếu sáng bằng ánh sáng tự nhiên vào ban ngày nhờ vào hệ thống cửa sổ và ban công được bố trí hợp lý. Đồng nghĩa với việc đó là không khí trong nhà được lưu thông liên tục, cả căn hộ luôn luôn thoáng khí.

chungcubancoyeuchinhphu.com
Hotline: 0989.755.825
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH
TẢI TÀI LIỆU 097.649.3393