Thế mạnh của Ngọc Sơn Riverside 

Là nơi hội tụ tinh hoa của tập đoàn quốc tế Trabinco, Dự án đất nền Hải Dương đã và đang trở thành điểm đến hấp dẫn nhiều khách hàng cũng như nhà đầu tư trong và ngoài nước. Ở Ngọc Sơn Riverside, ta có thể thấy vô số điều đặc biệt, là thế mạnh của dự án này, đảm bảo cho một cuộc sống hạnh phúc, cũng như một mối đầu tư thành công.

Bất động sản mang tới nhiều lựa chọn 

Bất kỳ ai đang có nhu cầu mua căn hộ đều có thể tìm đến Ngọc Sơn Riverside, bởi ở đây, có đến ba lựa chọn sáng giá dành cho các khách hàng. Có thể kể đến là biệt thự, liền kề và shophouse.

Ba lựa chọn này trải dài trên nhiều phân khúc căn hộ, vì thế mà khách hàng giàu có hay khách hàng có thu nhập tầm trung cũng đều phù hợp với những căn hộ này. Và cũng từ đó, bất kể nhà đầu tư nào, dù lớn hay nhỏ, dù ít vốn hay nhiều vốn cũng có cơ hội được đầu tư vào đây.

Xem thêm dự án liên quan: Giá bán căn hộ The Park Home

Bất đọng sản có giá bán rất ưu đãi 

Đây là thế mạnh có thể nói là tuyệt đối của Khu đô thị Hải Dương so với các dự án khác trong khu vực. Hiện tại, Ngọc Sơn Riverside đang có giá bán từ 13 triệu đồng đến dưới 20 triệu đồng /m2, có nghĩa là thấp hơn ít nhất từ 5 đến 10 triệu so với các đối thủ.

Và rõ ràng, giá bán thấp hơn hẳn, trong khi chất lượng mọi mặt chỉ có hơn chứ không hề thua kém, chẳng có lý do gì khách hàng không lựa chọn Ngọc Sơn Riverside, bởi dù lựa chọn nơi đâu để ở hay để đầu tư, chắc chắn một điều rằng bạn đã sở hữu được một món hàng quá hời trên thị trường bất động sản.

 

Tham khảo tại website: https://ngocsonriverside.com/

chungcubancoyeuchinhphu.com
Hotline: 0989.755.825
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH
TẢI TÀI LIỆU 097.649.3393