Tiến độ thanh toán

Tiến độ thanh toán khi mua chung cư Ban Cơ Yếu Chính Phủ

Là dự án nhà ở bình dân chất lượng cao mang ý nghĩa trọng điểm trên thị trường BĐS quận Thanh Xuân dịp cuối năm 2017, chung cư Ban Cơ Yếu Chính Phủ chính là chốn thiên đường dành cho các hộ gia đình khi sở hữu thiết kế thông minh, hiện đại nhưng vẫn đảm bảo tính tiện lợi cũng như phù hợp với nếp sống của người Việt.

Tư vấn khách hàng về Tiến độ thanh toán Dự án Ban Cơ Yếu Chính Phủ

Tư vấn khách hàng về Tiến độ thanh toán Dự án Ban Cơ Yếu Chính Phủ

Ngoài những giá trị lớn về kiến trúc, tiện ích hay giá bán hợp lý thì chủ đầu tư còn mang đến khách hàng của mình hàng loạt chính sách bán hàng nhiều ưu đãi lớn.

Trong đó có việc chia nhỏ tiến độ thanh toán , giảm áp lực tài chính cũng như sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng như sau:

Đợt 1: thanh toán 25% khi ký hợp đồng mua bán;

Đợt 2: thanh toán 10% khi xây xong tầng 05;

Đợt 3: thanh toán 10% khi xây xong tầng 10;

Đợt 4: thanh toán 10% khi xây xong tầng 20;

Đợt 5: thanh toán 15% khi cất nóc;

Đợt 6: thanh toán 25% nhận bàn giao nhà;

Đợt 7: thanh toán 5% khi nhận sổ Chứng nhận quyền sử dụng.

Không những thế,  khi mua nhà tại chung cư Ban Cơ Yếu Chính Phủ, khách hàng còn có cơ hội nhận được gói hỗ trợ tài chính từ phía ngân hàng lên tới 70% tổng giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong 12 tháng. Thời gian vay tối đa là 20 năm dưới hình thức thanh toán trực tiếp với chủ đầu tư.

Qúy vị cũng có cơ hội nhận được số % chiết khấu lớn khi Trả theo Tiến độ thanh toán bằng tiền mặt, không vay vốn ngân hàng hoặc thanh toán 1 đợt theo chính sách của chủ đầu tư.

 

chungcubancoyeuchinhphu.com
Hotline: 0989.755.825
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH
TẢI TÀI LIỆU 097.649.3393