Tiến độ thi công Dự án Ban Cơ Yếu

Cập nhật Tiến độ thi công dự án chung cư Ban Cơ Yếu Chính Phủ

Dự án Ban Cơ Yếu được xây dựng bởi công ty đầu tư và xây dựng Bộ Quốc Phòng, với mục tiêu đem đến cho cán bộ, nhân viên thuộc ban Cơ yếu Chính phủ những căn hộ chất lượng tốt.

Khảo sát Tiến độ thi công chung cư Ban Cơ Yếu Chính Phủ mới nhất

Khảo sát Tiến độ thi công chung cư Ban Cơ Yếu Chính Phủ mới nhất

Dự án bắt đầu được khởi công từ ngày 17.10.2017 với những hạng mục ban đầu là phần móng, hầm và một số chi tiết quan trọng khác. Cho đến nay, sau 2 tháng thi công miệt mài ngày đêm của hơn 100 nhân viên kỹ thuật,công nhân xây dựng thì về cơ bản phần móng đã hoàn thành và bắt đầu xây dựng hầm.

Theo thiết kế của chủ đầu tư, chung cư này sẽ có chiều cao khoảng 25 tầng nổi và 3 tầng hầm, tại đó sẽ là chốn an cư của 750 hộ dân cùng toàn bộ khu hầm sẽ là nơi để xe bao gồm cả ô tô và xe máy.

Với tiềm lực kinh tế hùng mạnh và khả năng quản lý của chủ đầu tư, trình độ của các đối tác là công ty thiết kế kết cấu, công ty thiết kế nội thất, tổng thầu thi công, nhà cung cấp vật liệu… thì chắc chắn dự án chung cư ban Cơ Yếu chính Phủ sẽ được hoàn thành đúng mục tiêu đề ra và đưa những căn hộ tuyệt vời này về với chủ nhân của mình vào khoảng quý IV năm 2018 sắp tới.

Tham khảo Khảo sát Tiến độ thi công thực tế mới nhất

Tham khảo Khảo sát Tiến độ thi công thực tế mới nhất

Ngay khi hoàn thành, toàn dự án sẽ là một tổng thể đẹp về mặt thẩm mỹ, tốt về mặt kết cấu và tiện nghi trong hệ thống nội thất cùng những tiện ích đồng bộ tại chỗ. Cư dân sẽ có được cuộc sống thật sự hoàn hảo tại nơi này.

chungcubancoyeuchinhphu.com
Hotline: 0989.755.825
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH
TẢI TÀI LIỆU 097.649.3393