Vì sao lựa chọn Chung cư Ban Cơ Yếu Chính Phủ

Vì sao lựa chọn Chung cư Ban Cơ Yếu Chính Phủ ???

 là dự án được đánh giá chứa đựng nhiều tiềm năng nhất trên thị trường quận Thanh Xuân- thành phố Hà Nội. Vậy sức hút của dự án chung cư này là gì? Và dự án Ban Cơ Yếu Lê văn lương lại là một sự lựa chọn đúng đắn và hoàn hảo. Hãy cùng khám phá qua bài viết này để giúp quý khách hàng hiểu hơn về dự án lý tưởng cho cuộc sống hiện đại này nhé.

lý do Vì sao lựa chọn Chung cư Ban Cơ Yếu Chính Phủ Hà nội

lý do Vì sao lựa chọn Chung cư Ban Cơ Yếu Chính Phủ Hà nội

  • Tiềm lực uy tín từ chủ đầu tư: Với chủ đầu tư là Tổng công ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị Bộ Quốc Phòng, một chủ đầu tư có kinh nghiệm hơn 30 năm trong ngành cùng số vốn đầu tư 100% vốn của nhà nước, dự án hứa hẹn sẽ đem đến sự tin tưởng và uy tín cho khách hàng.
  • Quy mô dự án lớn: Với thiết kế quy mô lớn tổng cộng 388 căn hộ, trong đó bao gồm 117 căn hộ thương mại và 271 căn hộ chính sách được cấp riêng cho đối tượng đặc biệt là cán bộ chiến sỹ. Ngoài ra, dự án còn có hệ thống 3 tầng hầm để xe rộng rãi, 3 tầng trung tâm thương mại, dịch vụ và văn phòng.
  • Tiện ích dịch vụ nổi bật: Tổ hợp dịch vụ nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe cũng như vui chơi- giải trí lý tưởng: bể bơi 4 mùa, Cafe, phòng Gym, khu Spa, siêu thị, trung tâm thương mại,…Và một số hệ thống tiện ích ngoại khu cao cấp khác như hệ thống cây xanh điều hòa, hệ thống giáo dục, hệ thống y tế xung quanh dự án Ban Cơ Yếu Chính Phủ.
Vì sao lựa chọn Chung cư Ban Cơ Yếu Chính Phủ lê văn lương

Vì sao lựa chọn Chung cư Ban Cơ Yếu Chính Phủ lê văn lương

  • Thiết kế căn hộ tiện nghi: Thiết kế hiện đại có từ 2- 3 phòng ngủ với diện tích rộng, được tận dụng không gian và diện tích mọi gian phòng, đem đến sự thoáng mát và tiện nghi. Các phòng ngủ đẹp sang trọng và ấm áp, phòng bếp trang bị đầy đủ thiết bị nhập khẩu uy tín, phòng vệ sinh được bố trí tách biệt để tạo sự riêng tư, gạch lát chống trơn trượt với thiết bị vệ sinh cao cấp. Ngoài ra, còn có khu vực phơi đồ được đặt bên ngoài căn hộ, đón nắng, đón gió tốt, thoáng đãng.
  • Giá bán và thanh toán hợp lý: Vì sao lựa chọn Chung cư Ban Cơ Yếu Chính Phủ được chào bán với mức giá vô cùng hấp dẫn chỉ từ 24 triệu/ m2 đối với những căn hộ hiện đại dành riêng cho những đối tượng được nhận chính sách của nhà nước, một giá bán không thể lý tưởng hơn với vị trí đặc địa và hệ thống tiện ích cao cấp. Vốn là một dự án nhà ở chính sách cho cán bộ và chủ đầu tư là Bộ Quốc Phòng nên quý khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn về thủ tục, pháp lý cũng như chất lượng sản phẩm, tiến độ dự án.

chungcubancoyeuchinhphu.com
Hotline: 0989.755.825
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH
TẢI TÀI LIỆU 097.649.3393