Vì sao nên lựa chọn căn hộ Southern Star

Bên cạnh khả năng di chuyển thuận lợi và thế giới tiện ích đẳng cấp, tại Southern Star, khách hàng còn có thể tìm thấy rất nhiều những điểm mạnh, làm cho dự án này trở thành lựa chọn số 1 trong số rất nhiều lựa chọn của bạn.

Giá bán tốt và nhiều ưu đãi

Giá bán Căn hộ Southern Star sẽ được chủ đầu tư công bố trong thời gian tới. Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất, giá bán của dự án này sẽ thấp hơn đáng kể so với các dự án trong cùng khu vực. Một số chuyên gia dự đoán, giá bán các căn hộ tại dự án này sẽ thấp hơn khoảng 5 triệu đồng /m2 so với các dự án khác. Với mức giá ưu đãi này, các căn hộ tại Chung cư 879 Giải Phóng có thể sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể so với các căn hộ khách cùng phân khúc và diện tích.

Không chỉ có giá bán tốt, khách hàng tin tưởng lựa chọn Southern Star còn được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt. Khách hàng thanh toán theo đúng tiến độ sẽ được chiết khấu 2% giá trị căn hộ. Phần này ở các dự án khác được gọi là phí bảo trì căn hộ. Khách hàng thanh toán trước tiến độ hoặc thanh toán một lần 100% giá trị căn hộ còn có cơ hội nhận mức chiết khấu lên đến 10%.

Các khách hàng có điều kiện kinh tế khó khăn còn có cơ hội tiếp cận với các khoản vay vốn lớn lên đến 70% giá trị căn hộ.

Nguồn cung bất động sản tại Hà Nội đang khan hiếm

Hiện tại rất khó để tìm 1 dự án chất lượng cao tại khu vực quận Hoàng Mai có nhiều ưu điểm vượt trội hơn Dự án Southern Star, lý do là bởi vì tập đoàn Geleximco đã rất kỳ công trong việc xây dựng 1 khu đô thị sầm uất, xứng tầm với yêu cầu sống khắt khe của người dân Hà Nội.

chungcubancoyeuchinhphu.com
Hotline: 0989.755.825
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH
TẢI TÀI LIỆU 097.649.3393