Vị trí chung cư ban cơ yếu Chính Phủ

Vị trí chung cư ban cơ yếu Chính Phủ đắc địa bậc nhất

Dự án ban cơ yếu Chính Phủ là một trong dự án nhà nổi bật nhất trong phân khúc bình dân trên thị trường BĐS thủ đô trong năm nay.

Bản đồ Vị trí chung cư ban cơ yếu Chính Phủ

Bản đồ Vị trí chung cư ban cơ yếu Chính Phủ

Được đầu tư bởi công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị Bộ Quốc Phòng, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những không gian sống hiện đại, hệ thống thiện ích đồng bộ và hơn hết chính là vị trí siêu đắc địa ngay những trục đường huyết mạch của thủ đô.

Vị trí chi tiết dự án ban cơ yếu Chính Phủ

Với mục tiêu xây dựng là tạo nên chốn an cư ổn định, chất lượng cao dành cho cán bộ, công nhân viên thuộc ban Cơ Yếu Chính Phủ, chủ đầu tư đã lựa chọn một vị trí siêu đẹp, đắc địa nhất nơi trung tâm quận Thanh Xuân với hàng loạt các tuyến đường huyết mạch chạy thẳng vào trung tâm thành phố cũng như dễ dàng di chuyển tới các khu vực ngoại thành hay các tỉnh lân cận.

Thông tin về Vị trí chung cư ban cơ yếu Chính Phủ mới nhất

Thông tin về Vị trí chung cư ban cơ yếu Chính Phủ mới nhất

Khu nhà ở chung cư ban cơ yếu nằm tại khu đất đơn vị M2 – ban Cơ Yếu Chính Phủ nằm trên trục đường Khuất Duy Tiến – Lê Văn Lương thuộc phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, thành phồ Hà Nội.

Đây chính là điểm vàng của nút giao thông Khuất Duy Tiến – Lên Văn Lương. Trong những năm qua tốc độ xây dựng các dự án lớn tại khu vực này cực nhanh dẫn đến vấn đề quỹ đất dần bị thu hẹp, giá đất tăng nhanh. Bên cạnh đó, khi sống tại Vị trí chung cư ban cơ yếu Chính Phủ cư dân có thể di chuyển tới nhiều địa điểm khác nhau trong và ngoài thành phố nhờ những tuyến được được quy hoạch đồng bộ, hiện đại và thông suốt rất khoa học.

 

chungcubancoyeuchinhphu.com
Hotline: 0989.755.825
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH
TẢI TÀI LIỆU 097.649.3393