Vị trí đắc địa của Vinhomes West Point mang đến cho khách hàng những gì?

Nằm ở khu đất vàng hai mặt đường duy nhất còn sót lại của đường Phạm Hùng, Căn hộ cho thuê Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục được đánh giá là có vị trí đắc địa tuyệt vời. Vị trí ấy mang đến cho khách hàng của dự án những lợi ích đáng giá mà ít khu dự án nào có được.

chính sách ưu đãi khi mua Vinhomes West Point

Kết nối nhanh với hệ thống giao thông thủ đô

Nằm cạnh những con đường huyết mạch của thủ đô, Vinhomes West Point mang đến khả năng di chuyển dễ dàng cho khách hàng của dự án.

Với con đường Phạm Hùng kèm theo đường cao tốc trên cao, dẫn ra những đầu mối giao thông quan trọng, bạn dễ dàng di chuyển tới những bến xe lớn, những tuyến đường cao tốc quan trọng hay sân bay lớn. Ta chỉ mất có 5 phút để di chuyển đến bến xe khách Mỹ Đình đình hay 15 phút để di chuyển tới bến xe khách Nước Ngầm, và cũng chỉ mất thêm 10 phút để kết nối với đường cao tốc Bắc Nam, với sân bay Nội Bài, từ Vinhomes West Point ta mất khoảng 30 phút để di chuyển tới. Đặc biệt là hệ thống đường vành đai ngày càng được nâng cấp, giúp bạn di chuyển nhanh chóng mà không gặp phải bất kỳ hiện tượng ùn tắc nào.

Với tuyến đại lộ Thăng Long, ta cũng dễ dàng di chuyển tới khu công nghệ cao hòa Lạc hay tổ hợp đại học quốc gia Hà Nội cũng tại Hòa Lạc.

Kết nối nhanh với những trung tâm vui chơi giải trí cạnh khu

Dự án nằm giữa những tổ hợp vui chơi giải trí lớn của thủ đô, mang đến sự tiện lợi và nhanh chóng cho những nhu cầu vui chơi của cả gia đình.

Vinhomes West Point tọa lạc cạnh những trung tâm thương mại lớn như cách Big C Thăng Long 3 phút di chuyển, hay khách Big C Gardent 5 phút, thậm chí cách tòa nhà Keangnam có đài quan sát cao nhất thủ đô chỉ với hàng loạt các trung tâm thương mại và giải trí lớn trong đó, chỉ 5 phút đi bộ.

Cách những công viên hay khu thể thao trong vòng bán kính 2km như công viên thiên đường Bảo Sơn, sân vận động Mỹ Đình cùng tổ hợp trung tâm thể thao dưới nước Mỹ Đình, ..

Nằm ở trung tâm trong chuỗi đô thị phía Tây của Vinhomes, cách những đại đô thị Vinhomes lớn như cách Vinhomes Green bay 2km, cách Vinhomes Smart City 3km,..tạo điều kiện trải nghiệm tốt hơn những tiện ích Vin độc quyền.

Xem thêm tin tức về: Mặt bằng Dự án Seoul Ecohome Tràng Duệ

mặt bằng chuẩn dự án Vinhomes West Point

Kết nối trực tiếp với hệ thống y tế giáo dục thủ đô

Trong vòng bán kính 5km quanh dự án là hàng loạt trường THPT chuyên như THPT chuyên sư phạm, THPT chuyên ngoại ngữ hay THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam , trường đại học, học viện lớn như đại học quốc gia Hà Nội, đại học sư phạm Hà Nội, học viện báo chí,…và hàng loạt các bệnh viện lớn tuyến trung ương như bệnh viện 198, bệnh viện E hay viện huyết học và truyền máu trung ương. Điều này đáp ứng nhanh chóng những nhu cầu học tập hay chữa bệnh của con em bạn và chính bạn.

 

Với vị trí đắc địa như thế, Vinhomes West Point tự tin sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống tiện nghi và sang trọng. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết!

Tham khảo thêm thông tin: Căn hộ mẫu Dự án Goldsilk City Hà Đông

chungcubancoyeuchinhphu.com
Hotline: 0989.755.825
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH
TẢI TÀI LIỆU 097.649.3393